Văn phòng

Mẫu thiết kế nội thất chung cư kết hợp văn phòng ở Đông Anh

Ngày nay lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng chung cư làm trụ sở làm việc đang là một trong những xu hướng được nhiều đơn vị công ty chọn lựa.

Mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng tại Vĩnh Phúc

Bên cạnh các công trình như chung cư, nhà phố,... Tmax Việt Nam còn khẳng định tên tuổi của mình ở hạng mục văn phòng làm việc với một loạt các mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng đẹp và đẳng cấp nhất.

Phối cảnh kiến trúc tòa nhà văn phòng

Tính thẩm mỹ của thiết kế kiến trúc và ngoại thất văn phòng công ty đẹp hiện đại đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc vật liệu thi công, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt.

Mẫu thiết kế cửa hàng V - STARS GIFTS

Với đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp, Tmax Việt Nam  đã mang đến cho V - Stars Gifts một thiết kế hiện đại, độc đáo và được thiết kế riêng phù hợp với cửa hàng. 
 

Thiết kế văn phòng Bebike - Nam Thăng Long

Nếu ghé thăm văn phòng làm việc của ứng dụng đặt xe công nghệ BE, thì bạn có thể dễ dàng hình dung
 

Thiết kế văn phòng hiện đại sang trọng ngân hàng quân đội MB bank

Văn phòng làm việc cho nhân viên ngành Ngân hàng không chỉ là nơi làm việc của nhân viên mà còn là phòng giao dịch nơi đón tiếp và diễn ra các giao dịch của các ngân hàng với khách hàng và đối tác.

Thiết kế văn phòng tầng 27 - Tòa nhà Oceanbank

Văn phòng là bộ mặt, là hình ảnh của công ty, nội thất văn phòng đẹp sẽ tăng hiệu quả công việc, và là tiền đề tin tưởng của khách hàng

Thiết kế văn phòng công ty 1 lầu

Văn phòng chia thành 3 khu vực chính: Phòng kỹ thuật , phòng Studio, văn phòng kho
 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Có vẻ ngoài tinh tế và sang trọng, nhà ở kết hợp kinh doanh là một trong những mẫu nhà được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.


 
Xem thêm các mẫu văn phòng hiện đại
<< Bấm vào đây >>