Mẫu thiết kế cửa hàng V - STARS GIFTS

Với đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp, Tmax Việt Nam đã mang đến cho V - Stars Gifts một thiết kế hiện đại, độc đáo và được thiết kế riêng phù hợp với cửa hàng.

Ý tưởng thiết kế cửa hàng đẹp sinh động, không gian sang trọng và hiện đại cuốn hút khách hàng

Một shop kinh doanh hiện đại thương hiệu của cửa hàng với tone màu đỏ nằm trên nền trắng đẹp tinh tế và sang trọng. với hình thức thiết kế mặt tiền đẹp mắt sẽ lôi cuốn nhiều khách hàng hơn. Thiết kế cửa hàng chọn tone màu trắng cho màu nền của cửa hàng và logo tên

Cửa hàng sử dụng kính cường lực cho cửa chính và vách ngăn bên ngoài cửa hàng với không gian kinh doanh bên trong cửa hàng. Chất liệu kính cường lực là chất liệu hiện đại được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho cửa hàng của mình làm cho khách hàng dễ dàng nhìn vào bên trong cửa hàng và một không gian mua sắm đẹp sang trọng và hiện đại.

Không gian bên trong cửa hàng là trưng bày các sản phẩm dành cho khách hàng đến mua sắm . Bên trong shop có diện tích rộng và thoáng phục vụ cho nhu cầu mua sắm của khách hàng. Tone màu trắng là tone màu chủ đạo cho toàn bộ không gian của shop, màu trắng đẹp tinh tế và sang trọng làm nổi bật cho không gian kinh doanh và nổi bật các sản phẩm đang trưng bày.

Nếu bạn đã có ý tưởng thiết kế đẹp riêng cho không gian của cửa hàng mình nhưng không biết phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu, thì hãy liên hệ hợp tác với Tmax Việt Nam

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Xây dựng Tmax Việt Nam

Địa chỉ: Số 92, ngõ 553 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 04.62842425

Fax: 04.62842425

Mobile: 0937891001 - 0989347129

Email: tmaxvietnam@gmail.com

Lên đầu trang
0937891001