Thiết kế văn phòng tầng 27 - Tòa nhà Oceanbank

Văn phòng là bộ mặt, là hình ảnh của công ty, nội thất văn phòng đẹp sẽ tăng hiệu quả công việc, và là tiền đề tin tưởng của khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất chuyên nghiệp nhất giúp doanh nghiệp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt của doanh nghiệp.

Mặt bằng nội thất văn phòng

Quầy lễ tân

Trong thiết kế nội thất văn phòng công ty, khu vực quầy lễ tân luôn là bộ mặt của công ty. Thêm vào đó, quầy lễ tân văn phòng luôn là điểm nhấn quan trọng tạo ấn tượng tốt đẹp cho các khách hàng hay đối tác khi đến công ty

Với tone màu nâu hợp với tổng thể không gian không gian đón tiếp thật sự gây ấn tượng với người đối diện

Phòng làm việc 

Đây là không gian làm việc chính dành cho nhân viên với cách bài trí đơn giản dựa trên tông màu cam đỏ chủ đạo. Bàn làm việc được thiết kế kích thước dài.

Cách bố trí bàn làm việc được kiến trúc sư tính toán hợp lý về không gian cũng như diện tích, đảm bảo di chuyển dễ dàng và tiện lợi cho nhân viên. Ghế ngồi tựa lưng với thiết kế nhỏ gọn, tông màu đỏ hiện đại

Phòng họp 

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng làm việc được lựa chọn thể hiện phong cách hiện đại. Nổi bật tại không gian nội thất văn phòng chuyên nghiệp này là bàn họp mang màu nâu vân gỗ, cùng với ghế ngồi đỏ nổi bật. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Xây dựng Tmax Việt Nam

Địa chỉ: Số 92, ngõ 553 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 04.62842425

Fax: 04.62842425

Mobile: 0937891001 - 0989347129

Email: tmaxvietnam@gmail.com

Lên đầu trang
0937891001