Phối cảnh kiến trúc tòa nhà văn phòng

Tính thẩm mỹ của thiết kế kiến trúc và ngoại thất văn phòng công ty đẹp hiện đại đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc vật liệu thi công, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt.

Việc trang trí văn phòng phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp mà nhà thiết kế tâm huyết đem lại. Tòa nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư Mai Tiến Phong - người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với những kiến trúc đa dạng, phong phú và hiện đại

Phối cảnh kiến trúc tòa nhà làm việc hiện đại

Mặt bằng bản vẽ của tòa nhà

Việc lên ý tưởng công năng sử dụng của tòa nhà làm việc hiện đại, độc đáo tại Hà Nội được thực hiện với các mục đích như: cho thuê diện tích văn phòng làm việc, Trung tâm thương mại,... với diện tích sử dụng thoải mái, hợp lý cùng không gian sống thoáng đãng nhất.

Bản vẽ công năng sử dụng của tầng hầm với mục đích để xe, thiết kế cầu thang máy, thang bộ của tòa nhà cao tầng.

Mặt bằng công năng tầng một với trung tâm thương mại, showroom viettel, khu tiếp đón khách tới làm việc, giao dịch.

Bản vẽ thể hiện mặt bằng văn phòng của tòa nhà chuyên nghiệp và sang trọng

Trên đây là phương án thiết kế kiến trúc mặt bằng công năng bố trí tòa nhà văn phòng của KTS Mai Tiến Phong, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn những không gian văn phòng làm việc đẹp, hiện đại và tiện nghi nhất cho công ty bạn dù đang hoạt động trong lĩnh vực, ngành nghề nào đều có sự thu hút độc đáo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Xây dựng Tmax Việt Nam

Địa chỉ: Số 92, ngõ 553 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 04.62842425

Fax: 04.62842425

Mobile: 0937891001 - 0989347129

Email: tmaxvietnam@gmail.com

Lên đầu trang
0937891001