Nhà ở gia đình anh Bắc - Biệt thự liền kề M11 – TT01A-01 Khu chung cư quốc tế Hoàng Thành City - Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

MÔ TẢ CHI TIẾT CÔNG TRÌNH​

1. Tên chủ nhà: Anh Bắc

2. Địa chỉ: Biệt thự liền kề M11 – TT01A-01 Nhà ở thấp tầng thuộc dự án Khu chung cư quốc tế Hoàng Thành City, Phường Mộ Lao Quận Hà Đông, Hà Nội 

3. Công năng:

- Tầng 1: Không gian kinh doanh

- Tầng 2: Phòng khách

- Tầng 3,4: Phòng ngủ

- Tầng 5: Bếp, phòng ăn, phòng thờ, sân phơi

Tầng 1

Bước vào khu đất là căn biệt thự 3 mặt thoáng giáp đường, một mặt liền kề với hộ bên cạnh, xung quanh sân vườn rộng và thoáng mát. Tầng 1 là nơi gia chủ phục vụ kinh doanh nên mặt bằng để trống, không bố trí các công năng chia phòng mà chỉ bố trí công năng giao thông, hành lang, thang máy & thang bộ.

Tầng 2

Toàn bộ tầng 2 được dùng làm phòng khách với nội thất sang trọng kết hợp với đồ gỗ truyền thống và một số nét tân cổ điển.

Tầng 3 & 4

Hai tầng 3&4 công năng sử dụng để bố trí phòng ngủ, mỗi tầng 2 phòng ngủ và WC riêng biệt,  phòng ngủ bố mẹ, nội thất thiết kế theo phong cách tân cổ điển, phòng ngủ các con được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung.

Tầng 5

Không gian tầng 5 được bố trí bếp, phòng ăn, phòng thờ và sân phơi quần áo, phòng ăn được thiết kế theo phong cách hiện đại thoáng đãng, phòng thờ theo phong cách truyền thống, không gian phòng ăn và thờ liên thông nhau tạo không gian thông thoáng. Bếp được bố trí tách biệt với phòng ăn và phòng thờ để không ảnh hưởng mùi thức ăn khi nấu.

Một số hình ảnh khu vệ sinh các phòng và cầu thang

Lên đầu trang
0937891001