Cải tạo sửa chữa nhà ống 4 tầng ở Hà Nội thu hút người nhìn

Trước khi sửa chữa, ngôi nhà 4 tầng này đã xuống cấp nghiêm trọng, tình trạng nóng bức, thiếu sáng, thiết kế theo kiểu cũ.

Công trình cải tạo nhà phố 4 tầng theo phong cách hiện đại làm thay đổi một diện mạo mới, mang đến sự hài lòng cho chủ nhà và những người xung quanh.

Ngoại thất ngôi nhà đã xuống cấp, công năng trong ngôi nhà không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Sau khi được khảo sát, đã lên phương án cải tạo cho tổng thể ngôi nhà, đem lại một không gian sống tiện nghi, đẹp đẽ cho gia chủ.

BẢN VẼ THIẾT KẾ MẶT BẰNG TRƯỚC VÀ SAU KHI SỬA CHỮA

Mặt bằng hiện trạng

Tầng 1 

Tầng 2 

Tầng 3

 

Tầng 4

Mặt bằng cải tạo

Mặt bằng cải tạo tầng 1

Mặt bằng cải tạo tầng 2

Mặt bằng cải tạo tầng 3

Mặt bằng cải tạo tầng 4

Mặt bằng cải tạo tầng tum

Mặt bằng cải tạo tầng mái

Sự thay đổi kỳ diệu của ngôi nhà

Giữ lại toàn bộ khung để nhằm giảm chi phí thi công sửa chữa, tập trung chủ yếu vào thay đổi những yếu tố liên quan đến sự cải thiện ánh sáng, giúp không gian ngôi nhà rộng thoáng hơn.

Toàn bộ thiết kế cầu thang của ngôi nhà phố này đều được thay đổi để phù hợp hơn. Không gian của phòng khách rộng rãi, thoáng đãng. Bên cạnh đó, khu vực bếp và nhà ăn cũng được chú trọng sửa chữa, mang đến sự khác biệt lớn trong tổng thể ngôi nhà. Khu vực bếp và phòng khách được thiết kế mở.

Không gian sau khi được cải tạo trở nên sang trọng hơn.

Không gian phòng ngủ cũng được bố trí lại để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế với cửa sổ giúp thông thoáng, chú ý đến sự tiện dụng trong sinh hoạt và sử dụng kệ gỗ đa năng, vừa dùng làm bàn làm việc vừa là kệ lưu trữ

Phòng ngủ nhỏ của con kín đáo nhưng vẫn có nhiều ánh sáng và thông gió. Phòng ngủ lấy gam màu xám xanh là gam màu chủ đạo cho căn phòng mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho căn phòng. Với không gian phòng ngủ 12m2 nên kiến trúc sư phải tận dụng hết toàn bộ không gian để bố trí những vật dụng nội thất cần thiết.

HÌNH ẢNH THI CÔNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Xây dựng Tmax Việt Nam

Địa chỉ: Số 92, ngõ 553 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 04.62842425

Fax: 04.62842425

Mobile: 0937891001 - 0989347129

Email: tmaxvietnam@gmail.com

Lên đầu trang
0937891001